Căn hộ Condotel Nha Trang vẫn đang cháy hàng?

Căn hộ Condotel Nha Trang vẫn là điểm sáng cho giới đầu tư. Dự án Marina Suites đang được sự quan tâm của người mua sau khi đã cất nóc dự án.

BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư?

Ngành du lịch sẽ được tỉnh Khánh Hòa chọn là ngành kinh tế mũi nhọn trong năm 2019?

– Với số liệu báo cáo từ Sở Du lịch Khách Hòa trong năm 2018 thì du lịch tỉnh đã có sự tăng trưởng ấn tượng với 6.3 triệu lượt khách lưu trú tăng 15,6%. Trong đó lượng khách hàng quốc tế chiếm khoảng 2,8 triệu lượt khách, tăng 37,9%.

– Năm 2019, ngành du lịch được chọn là ngành mũi nhọn để tỉnh phát triển thì mục tiêu đón 7 triệu lượt khách du lịch.

– Với con số đầy ấn tượng như vậy, Khánh Hòa đang dẫn đầu cả nước về sự phát triển của ngành du lịch.

– Với việc mở rộng các đường bay thẳng đi Quốc tế như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kong… Thì lượng du lịch nước ngoài sẽ tiếp tục đà tăng và tạo nguồn thu lớn cho tỉnh.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ tiếp tục phát triển nóng?

– Với lượng du khách lớn như vậy, thì Nha Trang đã và đang sở hữu những lợi thế đặc biệt mà dường như hiếm có Thành phố nào có được. Sân bay Quốc tế Cam Ranh dường như là cú hích cho sự thay đổi lớn của ngành du lịch tỉnh.

 

– Các ông chủ BĐS lớn dường như có mặt đầy đủ, với những dự án tầm cỡ. Có thể kể đến như: Vinpearl Condotel Empire, AB Central Square, Ocean Gate… Mang đến cho Nha Trang những căn hộ condotel 5* tầm cỡ quốc tế.

– Theo ông Nguyễn Đại Nghĩa mặc dù thị trường BĐS Nha Trang không còn nóng như những năm trước. Nhưng những dự án nào pháp lý đầy đủ, bàn giao đúng tiến độ thì sức mua vẫn nóng, và luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư.

– Trong các báo cáo về thị trường, căn hộ condotel ( căn hộ du lịch ) vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư khi nghĩ đến Nha Trang. Vì lượng cung hiện tại, vẫn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của người thuê trong thời gian sắp tới.

Dự án Marina Suites đang là điểm sáng của thị trường condotel Nha Trang.

– Với việc sở hữu vị trí vàng trung tâm TP. Nha Trang. Marina Suites đang thu hút lớn lượng khách hàng quan tâm mỗi ngày. Mỗi căn hộ Marina Suites là phản chiếu 1 nét tinh túy mang thiết kế Châu Âu mà chủ đầu tư Sơn Lâm muốn mang lại cho Quý khách hàng của mình.

– Với sự cam kết của chủ đầu tư với khách hàng về chất lượng & tiến độ bàn giao căn hộ. Thì vào ngày 4/7/2019 dự án Marina Suites đã làm lễ cất nóc dự án, đánh dấu dự nỗ lực & tâm huyết của CĐT giành cho dự án này.

– Dự án Marina Suites đáp ứng được tiêu chí ” Nhất vị – Nhị hướng ” khi tọa lạc tại vị trí vàng liền kề biển Trần Phú Nha Trang. Một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất thế giới. Sở hữu tầm nhìn view biển triệu đô mà không phải dự án nào cũng có được. Và đặc biệt là dự án duy nhất được mở bán thời điểm hiện tại.

6 điểm nổi bật của dự án Maria Suites Nha Trang

– Vị trí vàng, trung tâm thành phố biển Nha Trang.

– Giá bán căn hộ tốt nhất tại Nha Trang.

– Thiết kế căn hộ tiêu chuẩn Châu Âu.

– Tiện ích cao cấp trong và liền kề dự án.

– Phương thức thanh toán linh hoạt

– Cam kết lợi nhuận 9%/năm.

Đất Xanh Nam Trung Bộ hân hạnh là đơn vị phân phối độc quyền dự án Marina Suites Nha Trang.

Căn hộ Condotel Nha Trang vẫn đang cháy hàng?
5 (100%) 2 votes

Đối tác của chúng tôi

Hotline: 0909 498 209