Dự án Ninh Chữ SeaGate

Thông tin dự án

Vị trí: Đường DT702A Mỹ Tường, Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Giá: 868 triệu/nền
Diện tích: 140 - 200 m2
Đường: 16m
Thể loại: Dự án Đất nền
Hướng: Đông, Tây

Vị trí Dự án Ninh Chữ SeaGate

Vị trí ven biển

Dự án Ninh Chữ SeaGate được tọa lạc tại vị trí đường DT702A, ngay tại trung tâm khu đô thị mới ven biển Ninh Hải. Được đánh giá là dải biển đẹp nhất tỉnh Ninh Thuận.

Dự án Ninh Chữ SeaGate nằm trong lõi khu đô thị ven biển được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch và phát triển kinh tế biển trọng điểm của tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2020 – 2025.

Liên kết vượt trội

  • – Liền kề trường THPT Phan Chu Trinh, THCS Lương Thế Vinh.
  • – 2 phút đến sân vận động Nhơn Hải, UBND Nhơn Hải.
  • – 3 phút đến chợ Mỹ Tường, Chợ Mỹ Ngọc, Chợ Khánh Sơn.
  • – 4 phút đến trung tâm y tế Nhơn Hải.
  • – 8 phút tới Bãi biển Ninh Chữ, Công viên Bình Sơn.
  • – 10 phút tới trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.
  • – 30 phút tới vườn quốc gia Núi Chúa, Vịnh Vĩnh Hy, Biển Cà Ná, Mũi Dinh…

Mặt bằng Dự án Ninh Chữ SeaGate

Điểm mạnh & cơ hội đầu tư Dự án Ninh Chữ SeaGate

Nhà phố biển Ninh Chữ Seagate

Diện mạo mới đầy tiềm năng phát triển

Dự án Ninh Chữ SeaGate được quy hoạch một cách bài bản và đồng bộ đã góp phần nâng tầm diện mạo khu vực Ninh Hải – Ninh Thuận. Và là dự án tạo động lực cho sự phát triển thị trường bất động sản tại khu vực lên một bước tiến mới.

Nằm trong vị trí lõi quy hoạch của tỉnh Ninh Thuận. Dự án Ninh Chữ SeaGate được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng và toàn bộ tiện ích giải trí nghỉ dưỡng ven biển. Với lợi thế to lớn là liền kề cảng biển Ninh Chữ, cảng Mỹ Tân. Một trong những vùng lõi được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế biển duyên hải Nam trung Bộ.

Tại sao nên đầu tư dự án Ninh Chữ SeaGate?

Cơ hội đầu tư & an cư lý tưởng

Những giá trị Vàng mà dự án Ninh Chữ SeaGate mang lại cho khách hàng không chỉ là nhà phố biển thông thường. Mà đó còn là những giá trị đầu tư sinh lợi nhuận cao & nơi sinh sống tận hưởng lý tưởng.

Một điều mà nhà đầu tư nào cũng biết và ghi tâm rằng: ” Thị trường nào càng sơ khai thì cơ hội đầu tư càng lớn “. Và thị trường bất động sản Ninh Thuận đang sở hữu điều đó. Sở hữu 1 thị trường bất động sản chưa hề bị làm giá. Một thị trường đang đầy tiềm năng phát triển một cách vũ bão trong tương lại.

Dự án nào đáng đầu tư tại thời điểm hiện tại?

Và dự án Ninh Chữ SeaGate là điểm sáng cho thị trường BĐS Ninh Thuận lúc này.

Theo Chuyên gia BĐS hàng đầu Vũ Phong nhận định thì thị trường BĐS Ninh Thuận với sự sơ khai của mình sẽ thu hút một lượng lớn nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Thị trường BĐS Ninh Thuận sẽ là điểm đến cho các ông lớn BĐS đến nơi này.

Tiến độ dự án Ninh Chữ SeaGate