Dự báo đất nền Nha Trang và có nên đầu tư đất nền Nha Trang không?

Đất nền Nha Trang được xem là kênh mua bán và đầu tư bất động sản ưa thích của những nhà đầu tư thứ cấp và còn có lượng giao dịch rất thành công trên thị trường. Năm 2019 đánh dấu sự phát triển của đất nền Nha Trang, hãy cùng xem những dự báo về đất nền Nha Trang nhé!

Thị trường đất nền Nha Trang khởi sắc

Theo các nhà chuyên môn, đất nền Nha Trang trong năm 2019 sẽ trở nên sốt nóng hơn bao giờ hết. Sau khi mở rộng đất về hướng Tây nhằm giải quyết vấn đề giãn dân cư thì hiện nay Nha Trang đang rất tập trung vào việc phát triển phía Bắc và đẩy mạnh khai thác những mảng tiềm năng như du lịch và nghỉ dưỡng. Chính vì thế, trong năm nay, đất nền Nha Trang sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư với những dự án mang tầm cỡ quốc tế. Khu vực này được các nhà chuyên môn đánh giá rằng sẽ trở thành tâm điểm trong thị trường bất động sản tại Nha Trang trong năm 2019.

Dự báo đất nền Nha Trang

                                                Dự báo đất nền Nha Trang

Dự báo đất nền Nha Trang 2019 – Dòng vốn dồn về phía Bắc

Là một trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh, thị trường nhà đất tại Nha Trang từ trước tới nay vẫn luôn được các nhà đầu tư ưu ái lựa chọn. Thị trường bất động sản Nha Trang cũng được rất nhiều chuyên gia đánh giá là có tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời rất tốt.

Trong năm 2019, mùa du lịch tại Khánh Hòa ước tính đón 7 triệu lượt du khách tới Nha Trang, với con số khủng này, thị trường nhà đất tại Nha Tranh chắc chắn không thể hạ nhiệt. Không chỉ vậy, với mục tiêu đón 8 triệu lượt khách trong năm 2020 và 16 triệu lượt khách tới năm 2030, Nha Trang trong thời gian sắp tới thị trường bất động sản sẽ trở nên sốt nóng. Yếu tố du lịch sẽ thúc đẩy sự phát triển của các khu nghỉ dưỡng trong năm nay và các năm tiếp theo.

Dòng vốn tập trung về phía Bắc Nha Trang

                                     Dòng vốn tập trung về phía Bắc Nha Trang

Khánh Hòa cũng đặt mục tiêu đẩy mạnh sự phát triển để chuẩn bị tới năm 2025 sẽ trở thành một trong những thành phố trực thuộc trung ương. Nhờ có vị thế trọng yếu trong chiến lược phát triển nên các dòng vốn liên tục đổ về Nha Trang và giúp cho thị trường bất động sản nơi đây ngày càng trở nên sôi động hơn.

Hai khu vực trọng điểm thừa dòng vốn đầu tư lớn tại đây đó chính là phía Tây và phía Bắc Nha Trang. Phía Tây Nha Trang đã được mở rộng để giải quyết vấn đề giãn dân và đô thị hóa thì hiện nay phía Bắc Nha Trang bắt đầu được nhiều nhà đầu tư chú ý. Nơi đây được dự đoán sẽ trở thành trung tâm của những khu quy hoạch du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp vốn đã là điểm nhấn trong kinh tế của thành phố.

Những tiềm năng được dự đoán trước đã khiến thị trường bất động sản Nha Trang trở nên sốt nóng nửa đầu 2019 và được giới đầu tư rất quan tâm. Trong khi đô thị đã dần trở nên quá tải vì những dự án cao tầng như những bức tường bê tông trong thành phố thì phía Bắc Nha Trang lại trở thành nơi có tiềm năng phát triển ngành du lịch cần thiết và rất phù hợp.

Đất nền Nha Trang không hạ nhiệt

                                              Đất nền Nha Trang không hạ nhiệt

Đất nền Nha Trang 2019 – Cơ hội đầu tư “đón sóng”

Có rất nhiều những lý do để tin rằng dòng vốn sẽ ồ ạt đổ về phía Bắc Nha Trang trong thời gian sắp tới đây. Nó có thể trở thành trung tâm mới của Nha Trang với địa hình vừa có núi, vừa có biển lại rất phù hợp với xu hướng thị trường. Có thể thấy chỉ trong vòng 2, 3 năm gần đây, phía Bắc Nha Trang đã có rất nhiều thay đổi khi hạ tầng được đầu tư và phát triển đồng bộ.

Không chỉ có hệ thống đường nội bộ, khu vực Bắc Nha Trang còn được phát triển trục đường huyết mạch có nút giao với quốc lộ 1A, đây được xem là tuyến đường mang ý nghĩa phát triển chiến lược, nó kết nối những địa điểm du lịch nổi tiếng như đảo Khỉ, đảo Hoa Lan và các điểm đến du lịch khác như Quy Nhơn, Phú Yên…

Bên cạnh đó là rất nhiều những dự án khu nghỉ dưỡng du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí, địa điểm ăn uống được các nhà đầu tư xây dựng như Horizon, công viên bến thuyền quốc tế hay khu nghỉ dưỡng Amiana… Những ưu ái này dành cho Bắc Nha Trang khiến nó trở nên nhộn nhịp và sốt nóng hơn bao giờ hết.

Cơ hội vàng cho giới đầu tư

                                             Cơ hội vàng cho giới đầu tư

Trong chiến lược quy hoạch phát triển một khu du lịch đẳng cấp quốc tế thì việc quy hoạch núi Cô Tiên trở thành một khu tiên sơn phức hợp chính là điểm nhấn trên bản đồ bất động sản Nha Trang. Nằm tại vị trí trung tâm, ngay cạnh bến du thuyền, núi Cô Tiên đã được định hướng và quy hoạch để trở thành một khu tổ hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp nhưng cũng không kém phần yên ả và thanh bình với sự vây quanh của hệ sinh thái đa dạng nơi đây. Theo hướng quy hoạch cụ thể, núi Cô Tiên được dự đoán sẽ tạo nên một khu đô thị mới với những ngôi làng nhỏ nằm trên đồi mang bản sắc dân tộc và không thể không kèm theo những biệt thự, đô thị bờ biển thơ mộng.

Đất nền Nha Trang - cơ hội đón sóng của nhiều nhà đầu tư

                               Đất nền Nha Trang – cơ hội đón sóng của nhiều nhà đầu tư

Với những tiềm năng cộng hưởng trên thì chắc chắn việc dự báo đất nền Nha Trang 2019 là không hề khó khăn. Đây cũng được xem là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư “đón sóng” thị trường bất động sản Nha Trang trong thời gian tới.

Dự báo đất nền Nha Trang và có nên đầu tư đất nền Nha Trang không?
4.7 (94.29%) 7 votes

Đối tác của chúng tôi

Hotline: 0909 498 209