Giới thiệu Đất Xanh Nam Trung Bộ

Lịch sử hình thành & phát triển của Tập đoàn Đất Xanh (DXG). Đất Xanh Nam Trung Bộ là công ty như thế nào?

♦ Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển. Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

♦ Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia. Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

♦ Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

♦ Và hơn hết là Đất Xanh Nam Trung Bộ – Một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (DXG).

Giới thiệu sơ lược về Đất Xanh Nam Trung Bộ

♦ Dù chỉ mới được thành lập từ ngày 09/12/2016 nhưng đã nhanh chóng trở thành – Một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Sản phẩm mũi nhọn của Đất Xanh Nam Trung Bộ là hàng ngàn các dự án về căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng tại Việt Nam.

♦ Với tiềm lực sẵn có, vững vàng trong từng bước đi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Ðất Xanh Nam Trung Bộ luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định mình trên thị trường BĐS Việt Nam ….

♦ Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng, năm 2019 Đất Xanh Nam Trung Bộ quyết định đầu tư vào những dự án có quỹ đất lớn, những khu đô thị có quy mô bài bản, những dự án đỉnh cao, hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng những dự án đầu tư và trải nghiệm những giá trị sống tốt nhất Việt Nam.

♦ Với những điểm mạnh và lợi thế của thị trường thì Đất Xanh Nam Trung Bộ đang cần tuyển dụng số lượng lớn chuyên viên kinh doanh để có thể mở rộng quy mô. Và để có thể khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường BĐS VIệt Nam.

“ Gía trị cốt lõi: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn ″

» WELCOME TO ĐẤT XANH NAM TRUNG BỘ «

⇒  HOTLINE: 0909 498 209 ⇐