Hành trình biến vùng sa thảo Ninh Thuận thành khu đất vàng như thế nào?

Ninh Thuận không chỉ là vùng đất đầy nắng và gió với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, những món ăn đậm chất dân dã. Mà còn là vùng đất đầy tiềm năng để phát triển thị trường bất động sản.

1. Diễn biến Thị trường du lịch Ninh Thuận hiện tại như thế nào ?

– Thị trường Ninh Thuận đang được đánh giá là có tiềm năng khai thác và phát triển mạnh mẽ về du lịch trải nghiệm và tận hưởng.

Tiềm năng phát triển của Ninh Thuận

– Nhiều ông chủ lớn của BĐS như VinGroup, FLC, TDH EcoLand, Sunbay Park, Apec Group…. đang giành sự quan tâm lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Ninh Thuận. Đặc biệt là các vị trí dự án ngay trục đường lớn và ven biển Ninh Thuận.

– Theo thông tin tìm hiểu được thì UBND tỉnh Ninh Thuận trong thời gian vừa qua đã chấp thuận chủ trương đầu tư của các dự án BĐS nghỉ dưỡng 5* như: Dubai Tower của CTCP Đầu Tư Quốc Tế Dubai làm chủ đầu tư, Royal Ninh Thuận của Công ty Đầu Tư – Phát Triển Royal Ninh Thuận…..

Du lịch được đưa vào nền kinh tế mũi nhọn của tỉnh

– Ngành du lịch được tỉnh Ninh Thuận đưa vào ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Du lịch của Tỉnh Ninh Thuận đang hướng tới lượng du khách cao cấp từ 3 – 5* trở lên. Hiện tại theo Ông Tuấn Anh  – Chuyên gia BĐS có chia sẻ thì số lượng khách du lịch đổ về Ninh Thuận ngày càng tăng cao nhưng số lượng phòng khách sạn cao cấp tại Ninh Thuận đang quá ít, không thể cung cấp đủ cho lượng KH phát sinh trong thời gian tới.

2. Diễn biến thị trường bất động sản Ninh Thuận như thế nào ? Giá bán của đất nền ven biển Ninh Thuận thay đổi ra sao ?

Thị trường bất động sản Ninh Thuận thay đổi với tốc độ chóng mặt

– Với những diễn biến tích cực thì thị trường du lịch. Thị trường BĐS Ninh Thuận đang nóng lên từng ngày.

– Thị trường BĐS Ninh Thuận đang đứng trước ngưỡng cửa của sự phát triển vượt bậc. Từ cuối năm 2018 thì thị trường BĐS ở khu vực này đã dậy sóng. Và từ khóa ” đất nền ven biển Ninh Thuận ” đang được nhắc nhiều nhất thời điểm hiện tại.

– Làn sóng đổ xô về đầu tư tại Ninh Thuận ngày càng lớn dần. Không phải Phan Thiết hay Phú Yên mà Ninh Thuận mới là điểm đến của các nhà đầu tư trong năm 2019.

Tốc độ tăng trưởng về giá trị của đất nền ven biển Ninh Thuận

– Với điểm mạnh về cơ sở hạ tầng tốt và thị trường BĐS hoang sơ. Thị trường BĐS đang là miếng bánh hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi nghĩ đến đầu tư BĐS. Phân khúc đất nền ven biển Ninh Thuận đang được các nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất.

– Theo chia sẻ của Ông Bùi Xuân Nam – người dân địa phương có chia sẻ: ” giá đất nền ven biển Ninh Thuận đang tăng lên từng ngày, mảnh đất của ông hồi xưa chỉ có 3 – 5tr/m2 nhưng hiện tại đã có người trả lên 25 triệu/m2 ”

– Ông Tuấn Anh còn chia sẻ thêm rằng: ” Dư địa phát triển BĐS tại tỉnh Ninh Thuận đang còn rất lớn. Ninh Thuận là mảnh đất đầy tiềm năng để phát triển về du lịch và Bất động sản ”

3. Dự án đất nền ven biển Ninh Thuận nào đang thu hút nhà đầu tư?

– Nắm bắt sự thay đổi nhanh chóng của thị trường BĐS. Đất Xanh Nam Trung Bộ đã ra mắt dự án ” Đất nền biển Ninh Chữ “

– Dự án ” Đất nền biển Ninh Chữ “ đang sở hữu những điều tuyệt vời như sau:

Hình ảnh thực tế tại dự án đất nền biển Ninh Chữ

Hành trình biến vùng sa thảo Ninh Thuận thành khu đất vàng như thế nào?
5 (100%) 5 votes

Đối tác của chúng tôi

Hotline: 0909 498 209