Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh tăng trưởng một cách vượt bậc ra sao?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh được đánh giá là 3 thị trường hấp dẫn nhất Việt Nam. Điều gì làm nên điều đó kì diệu đó?

– Bất động sản Cam Ranh phát triển một cách thần tốc. Cùng với Phú Quốc, Đã Nẵng, Cam Ranh là một trong 3 thị trường đáng chú ý về nhu cầu BĐS trong năm 2019.  Theo Batdongsan.com.vn thì lượt tìm kiếm về nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh nhất từ trước đến giờ. Những từ khóa như căn hộ biển, condotel hay biệt thự biển… ghi nhận lượt tìm kiếm rất lớn.

– Nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng tăng mạnh, vì thế các doanh nghiệp BĐS hàng đầu luôn biết nắm trước thời cơ để luôn đi đúng và cung cấp nguồn sản phẩm đa dạng cho nhà đầu tư.

Những yếu tố nào làm cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh phát triển vượt bậc?

1. Yếu tố đầu tiên không thể k nhắc đến sân bay Quốc tế Cam Ranh.

– Vừa đi vào hoạt động vào tháng 6/2018 nhưng đã giúp một phần sức mạnh to lớn cho BĐS Cam Ranh. Các đường bay thẳng đến các nước như: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga…. đã giúp Cam Ranh đón 1 lượng lớn khách du lịch cao cấp từ các nước phát triển trong khu vực.

– Theo thống kê, thì trong quý I/2019 Khánh Hòa đã đón gần 1,6 triệu lượt khách du lịch. Những kỳ nghỉ lễ như 30/4 thì lượng phòng khách sạn luôn ở mức cháy phòng.

2. Yếu tố thứ 2 là cơ sở hạ tầng đồng bộ xuyên suốt

– Tới Cam Ranh, khách hàng sẽ hiểu tại sao Cam Ranh phát triển thần tốc như vậy. Với định hướng là ” thủ phủ resort ” của Việt Nam trong thời gian sắp tới thì Cam Ranh chắc chắn sẽ đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng.

– Thật sự không thể không giành cho Cam Ranh một lời khen về cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng được thiết kế và đầu tư bài bản, là yếu tố giúp Cam Ranh phát triển nhanh chóng trong 2 – 3 năm nay.

3. Định hướng du lịch là ngành phát triển mũi nhọn của quốc gia

– Để thực hiện đồ án, năm 2020 du lịch Việt Nam sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Tỉnh Khánh Hòa đã vinh hạnh được chọn là nơi đăng cai năm du lịch quốc gia 2019.

– Và Cam Ranh được tỉnh Khánh Hòa chọn là nơi để phát triển du lịch một cách bài bản & chuyên nghiệp nhất. Có thể kể tên những resort cao cấp như : Duyên Hà, The Anam, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa….. Đang trở thành điểm đến được lựa chọn hàng đầu khi các du khách cao cấp tới Việt Nam.

 

4. Tập trung hơn 45 resort cao cấp

– Nếu Cam Ranh được gọi cái tên ” thủ phủ resort ” thì không hề sai. Nơi đây là nơi sở hữu nhiều resort 5* nhiều nhất Việt Nam.

– Nhìn thấy tiềm năng phát triển của BĐS Cam Ranh. Các ông lớn BĐS như: VinGroup, NovaLand, Eurowindow Holding, Phú Long, Hưng Thịnh Group…rót hàng chục hàng tỷ đồng vào bãi dài để làm BĐS nghỉ dưỡng.

– Ngoài ra, các đơn vị vận hành quốc tế như: Movenpick, Radison Blu, Fussion… cũng đã xuất hiện tại nơi đây.

Với những lí do ở trên, không khó để thấy được bức tranh toàn cảnh tương sáng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh.

Theo Ông Bùi Tuấn Anh – GĐ công ty BĐS An Thịnh Land thì thị trường nghỉ dưỡng BĐS Cam Ranh sẽ là điểm sáng cho nhà đầu tư. Và sẽ bức phá mạnh mẽ về thu hút nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và lượng du khách tham quan tăng trưởng mạnh mẽ hằng năm.

” Thiên thời, địa lợi, nhân hòa ” với những yếu tố & thời điểm không thể tốt hơn. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh đang đứng trước 1 cơ hội chuyển mình từ vùng đất chỉ có những đồi cát trắng hoang sơ, sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp và trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam và thế giới trong thời gian sớm nhất.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh tăng trưởng một cách vượt bậc ra sao?
4.3 (86.67%) 6 votes

Đối tác của chúng tôi

Hotline: 0909 498 209